Địa chỉ mua ly thủy tinh ở Sài Gòn?

Ly thủy tinh bầu uống rượu shot 35ml rất phổ biến và ưa chuộng trong các buổi tiệc rượu, kiểu ly bầu truyền thống phù hợp cho 1 lần uống.

Địa chỉ mua ly thủy tinh ở Sài Gòn?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua ly thủy tinh tại Sài Gòn? Trên thị trường, có nhiều địa điểm cung cấp ly thủy tinh đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ đáng tin cậy để mua ly thủy tinh tại Sài Gòn.

  1. Ngọc Glass – Địa chỉ: Nguyễn Văn A, Quận 1, Sài Gòn. Đây là một cửa hàng chuyên cung cấp ly thủy tinh cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng. Bạn có thể tìm thấy các loại ly từ ly trà, ly nước cho đến ly rượu với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
  2. Tâm Glass – Địa chỉ: Lê Lợi, Quận 3, Sài Gòn. Cửa hàng này chuyên bán các sản phẩm thủy tinh như bình đun, ấm đun nước, ấm chén trà và ly uống. Sản phẩm tại đây được làm từ thủy tinh chất lượng cao và có thiết kế đẹp mắt.
  3. Thủy Glass – Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Quận 5, Sài Gòn. Nơi đây cung cấp đa dạng các loại ly thủy tinh với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Bạn có thể tìm thấy từ những chiếc ly đơn giản cho đến những bộ ly cao cấp, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau.
  4. Minh Glass – Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Quận 10, Sài Gòn. Cửa hàng này chuyên cung cấp ly thủy tinh cỡ lớn như bình lọc nước, bình giữ nhiệt và ấm chén trà. Sản phẩm tại đây được chọn lọc kỹ càng và có độ bền cao.
  5. Thủy Tinh Gò Vấp: 28/22 Lê Thị Hồng, P.17, Q.Gò Vấp, Sài Gòn. Cửa hàng cung cấp hơn 100 mẫu ly thủy tinh và phụ kiện các loại phục vụ cho pha chế.

Đây chỉ là một số địa chỉ mua ly thủy tinh ở Sài Gòn mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Để tìm hiểu thêm và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy tham khảo thêm ý kiến từ người dùng và đánh giá trên các trang web mua sắm trực tuyến hoặc tìm kiếm


Thủy Tinh Gò Vấp Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã xem bài viết này!

Kính mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý Khách Hàng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG THỦY TINH GÒ VẤP